GIỚI THIỆU MixDJ.VN

MixDJ.VN là hệ thống mạng xã hội âm nhạc, thư viện nhạc sàn lớn nhất Việt Nam.

Ra đời vào ngày 15/01/2019, MixDJ.VN là một trong những website âm nhạc trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam, hoạt động cùng với sự hợp tác của nhiều DJ , và thành viên trải rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

MixDJ.VNm là phiên bản mạng xã hội, cung cấp cho Bạn những công cụ trên môi trường internet nhằm mục đích nghe nhạc, nghe nhạc theo chủ đề, nghe nhạc theo cảm xúc, chia sẻ cảm nhận về bài hát, album nhạc, lưu danh sách nhạc cá nhân, tủ nhạc cá nhân và chia sẻ những danh sách nhạc, tủ nhạc này đến bạn bè thông qua các công cụ như website, mạng xã hội, phần mềm chat trực tuyến, diễn đàn… hoặc một số công cụ khác.

Tại MixDJ.VN, Bạn có thể tra cứu các thông tin về âm nhạc như: thông tin về những DJ trong và ngoài nước, thông tin về các bản Nonstop, album nhạc DJ. Bạn có thể tham gia các hội nhóm để thảo luận và chia sẻ với nhau các thông tin, dữ liệu âm nhạc. Ngoài ra MixDJ.VN cũng cung cấp các công cụ dành cho những DJ giúp những DJ cập nhật, quản lý, tra cứu thông tin và người hâm mộ của mình trên môi trường internet, đánh giá được xu hướng nghe nhạc của cộng đồng để thực hiện những sản phẩm âm nhạc chất lượng và phù hợp nhất với thị trường. Và còn nhiều tính năng khác của MixDJ.VN phiên bản mạng xã hội đang chờ bạn khám phá.